HOTLINE
Gọi để hỗ trợ
0911.644.666
Tìm sản phẩm

Toyota Hà Đông-Đại lý Toyota giá tốt chính hãng uy tín tại Việt Nam

17:23:5406/08/2016

Toyota Hà Đông là đại lý Toyota chính hãng của Toyota tại Việt Nam. Luôn được khách hàng tin tưởng , không chỉ là đại lý toyota giá tốt luôn có chinh sách giá bán tốt nhất ở Hà Nội mà còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp, tận tình.

  • Toyota Hà Đông- Đại lý chính hãng đạt chuẩn 3S của Toyota Việt Nam.

Công ty TNHH Toyota Hà Đông được thành lập vào ngày 21/05/2008, trở thành Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam đi vào hoạt động kinh doanh ngày 10/10/2009  theo mô hình 3S

-Sales new Car – Bán Ô Tô Toyota mới 

-Service - Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota

-Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu

Kể từ khi thành lập đến nay, THD không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ ở cơ sở vật chất và doanh số bán hàng, mà còn về chất lượng đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Toyota Việt Nam. Toyota Hà Đông đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

  • Toyota Hà Đông luôn đạt doanh số bán ra hàng ngàn xe mỗi năm nhờ chính sách giá bán tốt và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Tuy không nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội nhưng nhờ chính sách giá bán,chương trình khuyến mãi luôn cực kì tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nên số lượng xe bán ra của Toyota Hà Đông luôn đạt hàng trăm xe mỗi tháng. Khách hàng mua xe luôn hài lòng với sự tư vấn chuyên nghiệp tận tình của nhân viên bán hàng, dịch vụ sữa chữa cẩn thận và săn sóc của các cố vấn dịch vụ hay xưởng sữa chữa nên tỷ lệ khách hàng quay lại mua xe của đại lý luôn đạt trên 70%. Điều đó chứng tỏ, khi khách hàng có nhu cầu mua xe toyota thì cái tên Toyota Hà Đông luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu. Khi nhắc đến Toyota Hà Đông là không chỉ nhắc đến đại lý toyota giá tôt nhất mà còn là đại lý có dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Toyota Hà Đông
Toyota Hà Đông luôn đạt doanh số cao trong bán hàng và dịch vụ sữa chữa nhờ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với tiêu chi phát triển " Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi" thì đến với Toyota Hà Đông, Quý khách không chỉ đến đại lý toyota giá tốt nhất mà còn sẽ hài lòng về chất lượng mà còn nhận được sự tư vấn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên Toyota Hà Đông. Toyota Hà Đông sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và là địa chỉ yêu mến, tin cậy nhất đối với Quý khách hàng! 

Yêu cầu báo giá