HOTLINE
Gọi để hỗ trợ
0911.644.666
Tìm sản phẩm

Mua xe Toyota - Vì sao nên chọn Toyota Hà Đông

16:50:1324/08/2016

Mua xe Toyota - Vì sao nên chọn Toyota Hà Đông. Toyota Hà Đông không chỉ là đại lý có giá bán tốt nhất Hà Nội mà còn có dịch vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng trên cả sự mong đợi.

Chắc hẳn khi có nhu cầu mua xe ai cũng sẽ tự đặt ra cho mình những câu hỏi: Mua xe ở đại lý nào giá tốt nhất? Mua xe ở đâu uy tín nhất? Mua xe ở đâu chuyên nghiệp và thủ tục nhanh chóng nhất. Nó đúng với tâm lý người đi mua xe vì chiếc xe là một tài sản lớn

Lí do gì bạn nên chọn Toyota Hà Đông khi bạn muốn mua một chiếc xe Toyota

  • .Toyota Hà Đông là đại lý có giá bán tốt nhất trên địa bàn Hà Nội

Tuy không có lợi thế về vị trí địa lý trung tâm như các đại lý Toyota khác trên địa bàn Hà Nội nhưng Toyota Hà Đông luôn đạt doanh số ấn tượng trên dưới mốc 300 xe mỗi tháng. Vậy tại sao không nằm ở vị trí trung tâm nhưng khách hàng ủng hộ Toyota Hà Đông vấn đông đảo như vậy. Lí do chính là Toyota Hà Đông có chính sách giá bán tốt hơn rất nhiều so với các đại lý khác, mức chênh lệch vào khoảng 5-20 triệu đồng tùy từng dòng xe. Với tiêu chí " Mang lại cho khách hàng chiếc xe mong muốn với giá bán hài lòng nhất cho khách hàng" Toyota Hà Đông luôn đặt quyền lợi của khách hàng trên tiêu chí lợi nhuận của đại lý, chính vì thế Toyota Hà Đông luôn được khách hàng tin tưởng.

  • 5 năm liền nằm trong Top 5 Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam

Hoạt động kinh doanh theo hình thức Đại lý Toyota 4S: Mua bán xe ô tô mới, Dịch vụ sữa chữa bảo hành chính hãng, Cung cấp phụ tùng chính hãng, Mua bán xe Toyota cũ thì Toyota Hà Đông luôn đạt doanh số ấn tượng trong cả 4 lĩnh vực kinh doanh. Những thành tích ấn tượng đã giúp Toyota Hà Đông luôn nằm trong Top 5 Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam

  • Chất lượng đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp ,được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Toyota Việt Nam

Với đội ngũ hơn 200 nhân viên các bộ phận kinh doanh, dịch vụ sữa chữa, tư vấn bảo hiểm được đào tạo theo quy chuẩn của Toyota Việt Nam Toyota Hà Đông luôn mang đến cho khách hàng những câu trả lời, những phương án tối ưu và có lợi nhất cho khách hàng. Đến với Toyota Hà Đông, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, luôn tư vấn tận tình để giúp khách hàng đưa ra nhưng sự lựa chọn đúng đắn nhất.

toyota hà đông, toyota ha dong
Đội ngũ nhân viên đầy tận tâm và chuyên nghiệp của Toyota Hà Đông

Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tích cao qua các đợt sát hạch của Toyota toàn cầu. Đặc biệt, năm 2012 và 2013, Toyota Hà Đông đã đạt giải nhì về Sửa chữa chung và Giải ba về Gò sơn trong cuộc thi Tay nghề được Toyota Việt Nam tổ chức hàng năm.

Với mục tiêu đem lại gói dịch vụ hoàn hảo, ngoài những sản phẩm dịch vụ chính, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu để đem lại những tiện ích khác cho Quý khách, bao gồm: dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ đăng ký xe, dịch vụ hỗ trợ giao xe tại nhà…

  • Xưởng dịch vụ được trang bị những thiết bị hiện đại

-Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Bắc được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ.

-Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).

-Xưởng dịch vụ áp dụng Hệ thống đặt hẹn cho khách hàng vào làm dịch vụ chuẩn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho khách hàng.

toyota hà đông, toyota ha dong
Xưởng dịch vụ được trang bị nhiều thiết bị hiện đại

 

Với những trang bị thiết bị hiện đại Toyota Hà Đông luôn rút ngắn được thời gian sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng do vậy khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với những dịch vụ chăm sóc mà Toyota Hà Đông mang lại.

Với tiêu chí " Phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi" đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Toyota Hà Đông đang ngày càng cố gắng và cải thiện chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Toyota Hà Đông-Nơi khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin!

Quý khách hàng quan tâm các dòng xe Toyota vui lòng liên hệ Đại diện kinh doanh Toyota Hà Đông: 0945 997 868 (Lê Song) để được tư vấn và Nhận CTKM tốt nhất trên toàn quốc. Rất vinh hạnh được Đón tiếp và Phục vụ Quý Khách hàng! 

Tham khảo thêm các dòng xe đang đươc bán tại Toyota Hà Đông

Toyota Camry 2017      Toyota Altis 2017      Toyota Vios 2017      Toyota Innova 2017    Toyota Hilux 2017    Toyota Yaris 2017      Toyota Fortuner 2017

 

 

 

Yêu cầu báo giá